November 14, 2016

RETURN - REUNITE - RECONNECT (Vân Hạnh)

 (Tất cả hình ảnh và lời viết từ Facebook Van Kim)


SAU HƠN 30 NĂM RỜI TRẠI TỊ NẠN ĐƯỜNG BỘ SITE 2 DONGREK, THAILAND, MỖI HƯỚNG ĐẠO SINH CỦA LIÊN ĐÒAN HƯỚNG ĐẠO TRẦN HƯNG ĐẠO VNLR ĐÃ PHẢI CHIA TAY MỖI NGƯỜI MỖI NGÃ. TƯỠNG CHẮC RẰNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ GẶP LẠI NHAU. NHƯNG NHỮNG ĐIỀU KHÔNG CÓ THỂ CŨNG CÓ THỂ VÀ ĐÃ ĐẾN VO*I' CÁC CỰU HƯỚNG ĐẠO SINH VÀO NGÀY HỘI NGỘ RETURN-REUNITE-RECONNECT (TRỞ LẠI-HỘI NGỘ-KẾT NỐI) VÀO 3 NGÀY THỨ SÁU 11/11/2016 ĐẾN NGÀY CHÚA NHẬT 11/13/2016 VỪA QUA.

BUỔI HỘI NGỘ ĐÃ ĐƯỢC BẮT ĐẦU VỚI MỘT BUỔI LỂ CHÀO CỜ VÀ PHÚT MẬT NIỆM TƯỞNG NHỚ CỐ LIÊN ĐOÀN TRƯỞNG, TRG. NGUYỄN CHÍ DŨNG RẤT THIÊNG LIÊNG VÀ ẤM ÁP. HAI CỰU LIÊN ĐOÀN TRƯỞNG, TRƯỞNG PHẠM ĐÌNH ĐÀI VÀ TRƯỞNG TRƯƠNG THÀNH MINH CŨNG ĐÃ CÓ CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ ĐẾN CÁC HƯỚNG ĐẠO SINH. ĐÃ HƠN 30 NĂM RỜI XA SINH HOẠT HƯỚNG ĐẠO NHƯNG CÁC CỰU HĐS ĐÃ CẤT TIẾNG HÁT CHÀO NHỮNG BÀI QUỐC CA VÀ HƯỚNG ĐẠO CA THẬT HÙNG DŨNG VANG LÊN TRONG NGÀY HỘI NGỘ ẤY.

NHỮNG BÀI HÁT SINH HOAT HƯỚNG ĐẠO ĐÃ HƠN 30 NAM KHÔNG HÁT TƯỠNG CHỪNG ĐÃ QUÊN, NHƯNG CÓ NGỜ ĐÂU SAU HƠN 30 NAM CÁC TRƯỞNG VÀ CÁC HĐS ĐÃ VẪN HẰNG NHỚ VÀ LẦN NỬA VANG LÊN TRONG MỘT BẦU KHÔNG KHÍ ĐẦY SÔI ĐỘNG VÀ VUI KHÔNG SAO TẢ.

CUỘC HỘI NGỘ NÀY CHƯA DỨT, TẤT CẢ ĐÃ DỰ TÍNH ĐẾN LẦN HỘI NGỘ KỲ SAU. LÚC GẶP LẠI NHAU AI AI CŨNG MỪNG VUI TRONG NIỀM VUI HUÂN HOAN TAY BẮT MẶT MỪNG. LÚC CHIA TAY KHÔNG ÍT NGƯỜI ĐÃ PHẢI NGHẸN NGÀO NÓI LỜI TIỄN BIỆT.
CUỘC HỘI NGỘ QUÁ VUI VÀ CŨNG VÌ THẾ MÀ CÁC EM ĐÃ CÓ LÚC NHỚ CA HÁT VÀ VỖ TAY MÀ QUÊN GHI ÂM THU HÌNH LÀM KỶ NIỆM.

HY VỌNG NHỮNG BỨC ẢNH VÀ VIDEO CLIPS TỪ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NÀY DÙ KHÔNG CHẤT LƯỢNG NHƯNG CHẮC SẼ GHI LẠI NHIỀU KỶ NIỆM CHO MỖI CHÚNG TA TRONG LẦN HỘI NGỘ NÀY. NẾU HÌNH VÀ VIDEO CLIPS CÓ ĐIỀU GÌ THIẾU SÓT, XIN CÁC TRƯỞNG VÀ ANH CHỊ EM THÔNG CẢM VÀ BỎ QUA CHO.
TABTT, 💝 Hạnh (Sơn Ca)0 comments:

Post a Comment

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best WordPress Themes