November 25, 2016

OUR FORMER SCOUTS OF TRAN HUNG DAO TROOP OF 30+ YEARS THEN & NOW

(Article and photos courtesy of Van Kim)


OUR FORMER SCOUTS OF TRAN HUNG DAO TROOP OF 30+ YEARS THEN & NOW.
OUR FIRST OFFICIAL REUNION RETURN-REUNITE-RECONNECT WAS ON LAST 11/11/2016-11/13/2016 IN WESTMINSTER, SOUTHERN CALIFORNIA. WE 'RE LOOKING FORWARD TO SEE MORE OF OUR FELLOWS COMING HOME TO THE NEXT REUNIONS. LOVE YOU ALL.

Cảm ơn Trưởng Đài đã sáng tác và gửi tặng các trưởng và chúng em bài hát Return-Reunite-Reconnect nhân ngày Hội Ngộ Liên Đoàn Hướng Đạo Trần Hưng Đạo VNLR Dongrek, Thailand.
.Return, Reunite, Reconnect. Về nơi đây nối kết lại tình thân bao năm cách xa. Return, Reunite, Reconnect. Mãi nhớ nhau: Cầu chúc cho nhau thăng tiến trên đường đời.......

CÁC TRƯỞNG VÀ CÁC HƯỚNG ĐẠO SINH THÂN YÊU CỦA LIÊN ĐOÀN TRẦN HƯNG ĐẠO VNLR 30 NĂM TRƯỚC & SAU, TRONG LẦN HỘI NGỘ RETURN-REUNITE-RECONNECT 11/11/2016 - 11/13/2016 VỪA QUA TẠI THÀNH PHỐ WESTMINSTER, NAM CALIFORNIA.
CÁC CỰU HĐS TẠI KỲ HỘI NGỘ VỪA QUA RẤT THA THIẾT MONG CHỜ ĐƯỢC GẶP LẠI THÊM NHIỀU CỰU HĐS LĐTHĐ TRÊN KHẮP MỌI MIỀN ĐÃ CHƯA CÓ DỊP VỀ HỘI NGỘ LẦN QUA. HY VỌNG SẼ ĐƯỢC GẶP LẠI CÁC ANH CHỊ EM TRONG NHỮNG LẦN HỘI NGỘ SẮP TỚI. THƯƠNG VÀ NHỚ NHIỀU.
TABTT0 comments:

Post a Comment

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best WordPress Themes